Thứ Hai, 27 tháng 8, 2012

Tủ bếp gỗ tạo dấu ấn cho ngôi nhà Việt.

Tủ bếp xinhgiới thiệu tới quý khách các mẫu thiết kế nội thất tủ bếp đẹp, là tập hợp các xu hướng thiết kế tủ kệ bếp mới nhất mà có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Tủ bếp hiện đại nhà chị LAN ANH TB401
 
Xu hướng lớn nhất hiện nay không phải là một thiết kế theo chủ đề đặc biệt, mà là một tủ bếp mang đậm phong cách cá nhân và độc đáo, phản ánh cá tính của người sử dụng nó.


Tủ bếp được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội, sử dụng nhiều ngăn kéo hơn là cửa mở cho sản phẩm.


Tủ bếp đẹp hiện đại với gam màu đỏ luôn là màu nổi trội, cảm giác mà màu đỏ mang lại làm cho con người hưng phấn hơn các màu khác. Và màu đỏ cũng là màu ấn tượng và cá tính trong thiết kế nhà bếp. Sản phẩm được sản xuất từ những vật liệu công nghiệp thân thiện với môi trường.


Phong cách thiết kế tủ bếp đẹp, nếu bạn lựa chọn cách trang trí nội thất tối giản và hiện đại với rất ít chi tiết, bạn nên chọn chiếc tủ bếp cũng theo phong cách truyền thống.

Khithiết kế tủ bếpta nên cân đối giữa diện tích khu bếp và chiều dài của tủ. Nếu bạn biết tận dụng từng khoảng không nhỏ trong gian bếp, bạn sẽ thấy thoái mái và tiện nghi.

Sản phẩm được thiết kế với những đường cong tinh tế, mềm mại, màu sắc trẻ trung kết hợp với bàn đảo phù hợp với cuộc sống hiện đại.


Ngoài điểm nhấn về phong cách thiết kế, tủ bếp hiện đại tại công ty QUYẾT TÂM còn có ưu điểm nổi bật: chất liệu cấu thành sản phẩm bền, chống ẩm, chống nước chất lượng cao, không cong vênh ( chất liệu chính là gỗ công nghiệp, gỗ xoan đào, căm xe, MFC, Gỗ Plywood..) , giá trị sử dụng cao, đạt chỉ số an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh, làm mới.…và được thiết kế với khả năng tối ưu công năng sử dụng đối với từng mặt bằng khác nhau.

http://www.tubepxinh.com/picture/gallery/0000/i132_1.jpg
http://www.tubepxinh.com/picture/gallery/0000/i133_1.jpg
Tủ bếp trắng luôn tạo nên vẻ hiện đại cho Phòng bếp ăn -  Tủ bếp cao cấp nhà chị QUẾ - Ngân hàng SACOMBANK TB283
 
Quy trình làm tủ bếp đẹp - đặt hàng phụ kiện tủ bếp - thiết bị nhà bếp:

Xem mẫu Tủ Bếp - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế Tủ Bếp, Kệ bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất tủ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét