Thứ Hai, 27 tháng 8, 2012

Nhà bếp sáng bừng với tủ bếp gam màu trắng

Một tủ bếp tối và lộn xộn sẽ khiến cho việc nấu ăn của bạn thêm khó khăn. Vì vậy hãy sử dụng tủ bếp gam màu trắng để làm cho nhà bếp của bạn bừng sáng, rộng thoáng và gọn gàng.

Tủ bếp nhà anh DŨNG - Cà Mau TB456
 
Nhiều người e ngại khi trang trí nhà với màu trắng bởi sợ dễ bị dây bẩn hay dễ tạo cảm giác tẻ nhạt, buồn chán vì thiếu màu sắc và độ tương phản. Nhưng với các ưu điểm như tạo không gian hiện đại, thanh lịch và sang trọng, dễ bài trí, giúp căn phòng trở nên rộng, thoáng hơn, thì bạn nên sử dụng màu trắng để làm mới cho căn bếp của mình.

Hãy cùng TUBEPXINH.COM chiêm ngưỡng sự biến đổi ngoạn mục của một tủ bếp thành thiên đường trắng tinh khôi, bắt mắt nhé!

Trước khi cải tạo: Tủ bếp tối, lộn xộn, thiếu ngăn nắp
Nhà bếp sáng bừng với gam màu trắng - Archi

Với thiết kế thiếu hợp lý, tốn diện tích và phối màu kém đặc sắc, căn bếp này dường như bị thu hẹp lại, chật chội và tối hơn.

Sau khi cải tạo: Căn bếp hiện đại bừng sáng
Nhà bếp sáng bừng với gam màu trắng - Archi

Thay đổi lại thiết kế cho hợp lý, xoay vị trí bếp về sát tường để tiết kiệm diện tích và dùng màu trắng làm chiếc áo mới phủ lên toàn bộ tủ bếp. Mặt bếp mới bằng gỗ màu sáng kết hợp ăn ý cùng màu trắng và làm nổi bật sàn nhà gỗ sậm màu.

Nhà bếp sáng bừng với gam màu trắng - Archi
 
Nhà bếp mới còn đủ chỗ cho một bàn ăn nhỏ xinh cho bốn người

Nhà bếp sáng bừng với gam màu trắng - Archi

Bạn sẽ không tốn nhiều kinh phí để sửa chữa bếp mà chỉ cần sơn tường, nội thất màu trắng và giữ lại tất cả những vật dụng sắc màu để làm điểm nhấn cho căn bếp. Một chiếc ấm màu xanh hay chiếc khăn màu vàng cũng làm không gian thêm sống động
Nhà bếp sáng bừng với gam màu trắng - Archi
 
Kệ để đồ đơn giản và cách sắp xếp, bài trí kém hấp dẫn của nhà bếp cũ khiến không gian thêm phần tẻ nhạt, buồn chán

 Nhà bếp sáng bừng với gam màu trắng - Archi
 
Làm mới tủ kệ bếp bằng sắc trắng, thay đổi hình thức giá kệ bắt mắt và phong cách hơn cùng việc thêm vào một vài đồ dùng mới, bài trí lại là bạn đã có một kệ để đồ bắt mắt như thế này

Tủ bếp trắng luôn tạo nên vẻ hiện đại cho Phòng bếp ăn -  Tủ bếp cao cấp nhà chị QUẾ - Ngân hàng SACOMBANK TB283
Tủ bếp màu trắng nhà cô BẠCH - Gò Vấp
 
 
Khi trang trí, hãy tin tưởng màu trắng để nó làm không gian nhà bạn sáng đẹp, gọn gàng, sạch sẽ hơn bao giờ hết. Chỉ cần khéo léo phối hợp với các đồ dùng sắc màu và sàn nhà khác biệt hay các màu trung tính như xám, be... và nhấn nhá bằng những màu sắc nổi bật là bạn đã có những không gian màu trắng tuyệt vời. 
 
Quy trình làm tủ bếp - đặt hàng phụ kiện tủ bếp

Xem mẫu tủ Bếp gỗ - Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kế kệ Bếp - Ký đơn đặt hàng - Sản xuất tủ bếp - Lắp ráp hoàn thiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét